Công an tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 13/04/2020 03:51
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng và lãnh đạo Bộ Công an về hiến máu cứu người, ngày 13/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức chương trình hiến máu với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

img18411 1586747546

Tham gia chương trình hiến máu có gần 300 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên thuộc Công an tỉnh. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, sẻ chia về cuộc sống cộng đồng, các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia chương trình hiến máu, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

img18571 1586747565

Chương trình hiến máu tình nguyện còn là dịp để cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh hiểu thêm ý nghĩa, tính nhân văn của việc hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp giữa người với người. Đồng thời cũng là hoạt động gắn liền với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất cách mạng của người chiến sĩ công an - những người luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động nhân đạo, sẵn sàng vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tác giả bài viết: Hoàng Hương/Baophutho

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây