Chương trình khám bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Đào Xá, Sơn Thủy

Thứ ba - 28/05/2019 23:00
Ngày 28-29/5, Hội Chữ thập đỏ Phú Thọ phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tổ chức chương trình khám bệnh nhân đạo, chăm sóc sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại xã Đào Xá, Sơn Thủy do Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tài trợ.
img 9134
Khai mạc chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Trong chương trình khám bệnh, người dân được kiểm tra các bệnh về tim mạch, đo huyết áp, siêu âm, điện tim, tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, và được cấp phát thuốc miễn phí. Tổng kinh phí cho chương trình khám bệnh là 36.000.000 đồng.

tu va 636946379581864105 hasthumb
Các y, bác sỹ trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn sức khỏe cho người dân xã Đào Xá

Hoạt động khám bệnh nhân đạo tại xã Đào Xá, Sơn Thủy góp phần giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, nâng cao sức khỏe cho nhân dân, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Thương người như thể thương thân”. Đồng thời, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo và thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Tác giả bài viết: Nguyễn Vân - Minh Tuân - Hoàng Huân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây