Chương trình khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi thị xã Phú Thọ

Thứ năm - 08/10/2020 20:42
Thực hiện “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2020, Ban đại diện Hội người cao tuổi thị xã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã và Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ tổ chức khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho 50 người cao tuổi nhằm động viên tinh thần lớp người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn xã Hà Lộc.

Người cao tuổi là một bộ phận được coi là yếu thế trong xã hội, cần nhiều sự quan tâm cũng như chăm sóc của các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội. Đã có rất nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức về văn hóa, nghệ thuật cũng như chăm sóc sức khỏe dành riêng cho người cao tuổi. Tuy nhiên, hiện nay số người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn còn nhiều, việc tiếp cận các dịch vụ khám, chữa bệnh của một bộ phận người cao tuổi còn hạn chế.

thia1

Buổi khám bệnh diễn ra ngày 08/10/2020 tại Trạm y tế xã Hà Lộc hết sức thuận lợi, nhận được sự quan tâm và hài lòng của người cao tuổi xã Hà Lộc. Đây là một trong những chương trình mang đầy ý nghĩa cũng như giá trị nhân đạo lớn cho cộng đồng nói chung và người cao tuổi nói riêng, nhằm đảm bảo hệ thống an sinh xã hội cho mọi đối tượng.

thixa2

 

Tác giả bài viết: Yến Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây