Chung tay chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh Phú Thọ

Thứ bảy - 07/12/2019 03:12
Sáng ngày 07/12, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đồng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ thực hiện "Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tăng cường sức khỏe chủ động và trợ giúp địa chỉ nhân đạo" trên địa bàn 03 xã Thanh Uyên, Tam Cường và Hiền Quan, thuộc huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện Công ty TNHH một thành viên New Image - Doanh nghiệp tiên phong cho các sản phẩm dinh dưỡng, sức khỏe tại Việt Nam và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc chương trình tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí

 Buổi khám đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân 3 xã miền núi Thanh Uyên, Tam Cường và Hiền Quan. Gần 400 đối tượng chính sách, gia đình có khó khăn đã được thăm khám, kiểm tra chức năng tổng quát, thực hiện siêu âm, điện tim, .... và được cấp phát thuốc miễn phí.

Gần 400 bà con nhân dân 3 xã Thanh Uyên, Tam Cường, Hiền Quan

 huyện Tam Nông đến tham gia chương trình

 Bên cạnh đó, ngoài việc chẩn đoán ban đầu trên cơ sở triệu chứng lâm sàng một số bệnh, các bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho các cụ cao tuổi, người dân khó khăn qua đó góp phần nâng cao đời sống, tinh thần cho nhân dân các địa bàn trên tỉnh Phú Thọ

Người dân được các bác sĩ thăm khám, tư vấn

Kết thúc chương trình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và công ty New Image vinh dự được nhận Bằng khen Tấm Lòng Vàng Nhân Đạo do Hội chữ thập đỏ tỉnh trao tặng. Hoạt động khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí là hoạt động thường niên mang đầy tính nhân văn của các Thầy thuốc y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người có công  được khám chữa bệnh, thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của Bệnh viện.

 Đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Công ty New Image vinh dự nhận Bằng khen Tấm Lòng Vàng Nhân Đạo

Tác giả bài viết: Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây