Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tổ chức Học tập chuyên đề năm 2024

Thứ sáu - 10/05/2024 03:54

z5423964005629 3c1e492025f72b2b4916afaf1201217f


Ngày 9/5, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2024 với nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, con người Đất Tổ đáp ứng yêu cầu phát triển, hội nhập trong giai đoạn hiện nay" trong toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức của đơn vị. Đồng chí Bùi Văn Huấn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ chủ trì và là báo cáo viên của Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí báo cáo viên đã quán triệt, truyền đạt những nội dung cơ bản về quan điểm, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hoá, con người và yêu cầu xây dựng nền văn hoá mới, con người mới; sự cần thiết phải đẩy mạnh xây dựng văn hoá, con người Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; những giải pháp để xây dựng văn hoá, con người Đất Tổ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hội nhập, phát triển. Từ đó, góp phần khơi dậy và phát huy truyền thống văn hoá, sức mạnh con người Phú Thọ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra.

Ngay sau Hội nghị, Ban Chấp hành Chi bộ đã hướng dẫn cán bộ, đảng viên căn cứ chức trách, nhiệm vụ được giao xây dựng Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Tác giả bài viết: Hồng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây