Chào năm học mới “Cùng Aloha Mall nâng bước em đến trường”

Thứ sáu - 30/08/2019 02:59
Tối ngày 29/8, Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú thọ và Công ty TNHH Thái Hưng Phú Thọ đã tổ chức chương trình Chào năm học mới “Cùng Aloha Mall nâng bước em tới trường” cho học sinh nghèo tại một số xã trên địa bàn huyện Hạ Hòa.

img 5117

img 5188

 

Tại chương trình các em học sinh của 5 trường tiểu học là Bằng Giã, Văn Lang, Vô Tranh, Minh Côi và Thị trấn Hạ Hòa đã cùng nhau tham gia giao lưu nhiều hoạt động vui nhộn, ý nghĩa như múa, hát, trò chơi đuổi hình bắt chữ... Qua đó, các em đã được hòa mình vào không khí vui vẻ, ấm áp chuẩn bị chào đón một năm học mới cùng là món quà tinh thần nhân dịp Trung thu sắp đến.

Tại Chương trình, đại diện nhà tài trợ đã trao 110 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của 5 trường học, trong đó có 100 suất quà là cặp sách, dụng cụ học tập và 10 chiếc xe đạp, tổng các suất quà trị giá 60 triệu đồng.

 

img 4998

img 5014

Đây là hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm lo, giáo dục và bảo vệ thiếu niên nhi đồng, tạo điều kiện để trẻ em phát triển một cách toàn diện, đặc biệt đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Ngọc Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây