CAO ĐẲNG Y DƯỢC PHÚ THỌ TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU "GIỌT HỒNG BLOUSE TRẺ"

Chủ nhật - 30/09/2018 06:26
Sáng ngày 25/9/2018, Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Blouse trẻ" năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
Là đơn vị có thành tích nhiều năm làm tốt công tác vận động hiến máu tình nguyện, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y- Dược Phú Thọ luôn quan tâm giáo dục tuyên truyền vận động các thế hệ giảng viên và sinh viên nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của cán bộ sinh viên ngành Y- dược trong công tác hiến máu và hưởng ứng tích cực phong trào hiến máu tình nguyện trong tỉnh. Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trẻ” được tổ chức ở thời điểm trường mới tổ chức tuyển sinh và khai giảng năm học mới; thế hệ sinh viên năm thứ nhất còn nhiều bỡ ngỡ nhưng được thế hệ sinh viên năm thứ 2, năm thứ 3 động viên, tư vấn nhiệt tình nên  hầu hết các em sinh viên năm thứ nhất đã đăng ký tham gia hiến máu. Có gần 300 lượt cán bộ quản lý, giảng viên và sinh viên đăng ký tham gia hiến máu  và  tiếp nhận được 208 đơn vị máu.
 

Các bạn sinh viên trường cao đẳng y dược khám sàng lọc trước khi hiến máu
 
Đây là đợt hiến máu thứ 2 của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y- Dược Phú Thọ trong năm 2018, dịp đầu năm cán bộ, giảng viên, sinh viên trường đã cùng sinh viên trường Đại Học Hùng Vương tham gia "Ngày Chủ nhật đỏ" và đã tiếp nhận được ...... đơn vị máu.

Hoạt động hiến máu nhân đạo luôn là hoạt động ưu tiên trong các hoạt động của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường, thể hiện ý thức trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp của những thầy thuốc trẻ trong tương lai ngày mai.

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây