Cẩm Khê tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Sông Thao” đợt 2 năm 2018

Thứ hai - 13/08/2018 00:55
Ngày 12/7, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Khê phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Sông Thao” đợt 2 năm 2018.
Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Cẩm Khê động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu
Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và lãnh đạo huyện Cẩm Khê động viên tình nguyện viên tham gia hiến máu

Tới dự có ông Bùi Văn Huấn - Chủ tịch Hội CTĐ Việt Nam - Phó Trưởng Ban VĐHMTN tỉnh; đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện.

Tham dự ngày hội có hơn 300 tình nguyện viên là các cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị và 31 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các tình nguyện viên đã được y, bác sỹ, kỹ thuật viên của  Bệnh viện đa khoa tỉnh nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn các bước kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, sàng lọc chất lượng máu trước khi lấy máu. Với tinh thần "Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của người Cẩm Khê", tại ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu nhận được 175 đơn vị máu. Đặc biệt, trong đợt này đã có nhiều tình nguyện viên tham gia hiến máu từ 5 đến trên 10 lần, góp phần rất lớn vào thành công của phong trào hiến máu tình nguyện huyện.

Thông qua Ngày hội hiến máu tình nguyện góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trong huyện về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam.

Nguồn tin: camkhe.phutho.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây