Bàn giao Nhà nhân đạo tại Việt Trì

Thứ tư - 29/09/2021 04:00

16

Ngày 28-9, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì phối hợp với UBND phường Nông Trang và các doanh nghiệp bàn giao Nhà nhân đạo cho bà Đinh Thị Ngọc - thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu 6A, phường Nông Trang, TP Việt Trì.


Sau hơn hai tháng thi công, căn nhà cấp bốn khang trang, kiên cố rộng 80m2 của gia đình bà Đinh Thị Ngọc đã được hoàn thiện với tổng kinh phí 238 triệu đồng. Trong đó, Hội CTĐ thành phố Việt Trì đã vận động, kết nối CLB Doanh nhân dòng họ Lê, Công ty TNHH Hải Linh Phú Thọ ủng hộ 60 triệu đồng; Uỷ ban MTTQ phường Nông Trang ủng hộ 30 triệu đồng; Công ty CP gạch men TASA Phú Thọ hỗ trợ 77m2 gạch lát trị giá 20 triệu đồng; Công ty TNHH LICOGI 14 ủng hộ 10 triệu đồng, còn lại là sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm và anh em, họ hàng trong gia đình.

25

Ngôi nhà được khánh thành đưa vào sử dụng đã thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội CTĐ, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và các nhà hảo tâm đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cộng đồng, góp phần động viên tinh thần, giúp bà Ngọc có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đại Nguyễn/Baophutho

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây