Bàn giao Nhà nhân đạo ở Việt Trì

Thứ sáu - 17/09/2021 03:43

PTRC - Ngày 16/9, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì phối hợp với các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tổ chức bàn giao Nhà nhân đạo cho gia đình ông Tạ Quang Đông ở khu 3, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì.


124
Đại diện lãnh đạo thành phố, Hội Chữ thập đỏ Việt Trì…

Gia đình ông Tạ Quang Đông thuộc đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương. Bản thân ông mắc chứng suy giảm trí nhớ, nhiều lúc mất khả năng lao động, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Thông qua các cấp hội, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và dòng họ đã vận động được 195 triệu đồng xây dựng ngôi nhà cấp 4 khang trang gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một khu bếp với tổng diện tích 130m2. Trong đó, Xí nghiệp xây dựng Tuổi trẻ Phú Thọ ủng hộ 70 triệu đồng; Công ty CP gạch men TASA Phú Thọ hỗ trợ 120m2 gạch lát trị giá 30 triệu đồng; Hội CTĐ thành phố hỗ trợ 107m2 mái lợp trị giá 40 triệu đồng…

220
…và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao quà cùng hiện vật cho gia đình ông Tạ Quang Đông ở khu 3, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì.
310
Các đại biểu cắt băng khánh thành và bàn giao nhà nhân đạo cho gia đình ông Tạ Quang Đông.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm đối với những hoàn cảnh đặc khó khăn trong cộng đồng. Qua đó, giúp các gia đình có thêm nghị lực để cố gắng vươn lên, từng bước ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Quốc Đại/Baophutho

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây