Bàn giao nhà mái ấm tình thương xã Hiền Quan

Thứ tư - 18/09/2019 21:37
Ngày 17/9/2019, Hội LHPN huyện Tam Nông đã bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho bà Nguyễn Thị Tùng tại Khu 12, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông. Dự buổi bàn giao có đại diện Hội LHPN huyện Tam Nông, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đại diện UBMTTQ huyện, Hội Nông dân, Hội Chữ thập đỏ, Huyện đoàn Tam Nông, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các Ban, ngành đoàn thể xã Hiền Quan.
trao nha tn hq2019 9 0
Ngôi nhà "Mái ấm tình thương" của bà Nguyễn Thị Tùng ở Khu 12, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông

Gia đình bà Nguyễn Thị Tùng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, một mình bà nuôi con trai ăn học, bản thân thường hay ốm đau, không làm được việc nặng nên không có điều kiện để xây sửa nhà ở cho mình. Được sự quan tâm của Hội LHPN huyện Tam Nông hỗ trợ xây nhà mái ấm tình thương. Sau hơn 5 tháng thi công căn nhà cấp 4 lợp bằng tôn của gia đình bà Tùng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 55 m2. Tổng kinh phí xây dựng gần 120 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại là họ hàng, người thân, anh em, làng xóm giúp đỡ hỗ trợ. Tại buổi bàn giao nhà gia đình bà Tùng còn được nhận nhiều món quà ý nghĩa gồm những đồ dùng thiết yếu từ các tổ chức, cá nhân.

trao nha tn hq2019 9

trao nha tn hq2019 9 2
Các Ban. ngành, đoàn thể của huyện Tam Nông, xã Hiền Quan trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Tùng

Việc hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương của Hội LHPN huyện Tam Nông là hoạt động có ý nghĩa đã thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các Ban, ngành đoàn thể tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình bà Tùng có thêm sức mạnh, nghị lực để vươn lên ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Thu Hương – Đăng Đôn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây