Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 2 năm 2020

Thứ sáu - 09/10/2020 03:23
Sáng nay ngày 08/10/2020, tại Hội trường Trung tâm hội nghị huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Tình người Phong Châu" đợt 2 năm 2020.

Tới dự có đồng chí Tạ Thị Mai Hồng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, đồng chí Lưu Quang Huy - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trịnh Đức Lai - UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo vận động HMTN huyện; các đồng chí trong BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện.

1 0

Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 có trên 400 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, người lao động các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang thuộc huyện, cán bộ, công chức các xã, thị trấn và các đơn vị trường học trên địa bàn đã tham dự ngày hội. Tại ngày hội, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện đã tiếp nhận 338 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng.

1

Với khẩu hiệu “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và xuất phát từ sự hiểu biết, lòng nhân ái, các tình nguyện viên đã hiến tặng một phần máu của mình để bổ sung vào “Ngân hàng máu”, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị cứu sống người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây