VIỆT TRÌ: KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ XÃ HÙNG LÔ

Thứ hai - 28/05/2018 22:00
Tiếp tục các chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo – với mục tiêu chung tay vì cộng đồng, cùng chăm lo sức khỏe cho người dân, ngày 27/5, Hội CTĐ Thành phố phối hợp với Trung tâm y tế thành phố, UBND xã Hùng Lô tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho trên 156 đối tượng là người cao tuổi, gia đình chính sách, nạn nhân CĐDC và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hùng Lô.
Với gần 20 danh mục thuốc do Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup tài trợ), đoàn thầy thuốc của Trung tâm Y tế thành phố đã khám, tư vấn, và cấp thuốc cho các đối tượng các bệnh về mắt, tai, mũi họng, siêu âm, chuẩn đoán các triệu trứng thường gặp ở người cao tuổi và khám sàng lọc, thử máu nhằm phát hiện ung thư sớm. Tổng giá trị của chương trình thăm khám, tư vấn và cấp thuốc trên 70 triệu đồng.
Các y, bác sỹ khám bệnh cho người dân
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của người dân Đất Tổ; nhằm chung tay chăm lo sức khỏe cho nhân dân; góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh – xã hội trên địa bàn Thành phố.


Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Hùng Lô

Tác giả bài viết: Thu Hương - Thành Hội Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây