Trao 105 suất quà Tết cho 105 gia đình thuộc hộ nghèo, công nhân nghèo tại 2 xã Văn Lương và Hiền Quan.

Thứ ba - 03/01/2017 20:31
Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm Đinh Dậu 2017, ngày 30/12/2016, tại hội trường UBND xã Văn Lương, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Namuga Phú Thọ đã tổ chức thăm hỏi, tặng 105 suất quà cho 105 hộ gia đình nghèo, công nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn của các xã Hiền Quan và Văn Lương.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Công ty TNHH Namuga Phú Thọ tặng quà cho hộ gia đình nghèo của 2 xã Văn Lương và Hiền Quan.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Công ty TNHH Namuga Phú Thọ tặng quà cho hộ gia đình nghèo của 2 xã Văn Lương và Hiền Quan.
Dự buổi trao quà có đồng chí Bùi Văn Huấn – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, ông Seo Jeong Hwa – Chủ tịch tập đoàn Namuga Hàn Quốc; về phía huyện Tam Nông có đồng chí: Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, UBMTTQ huyện; lãnh đạo UBND và Hội CTĐ xã Văn Lương, Hiền Quan.


Với mong muốn mọi người đều được vui Xuân đón Tết, tại chương trình, Công ty đã trao 105 suất quà, mỗi suất trị giá 1.600.000 đồng cho 105 hộ nghèo, gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công ty Namuga.

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và Công ty TNHH Namuga Phú Thọ tặng quà cho hộ gia đình nghèo của 2 xã Văn Lương và Hiền Quan.

Đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện và Công ty TNHH Namuga Phú Thọ tặng quà cho hộ gia đình nghèo của 2 xã Văn Lương và Hiền Quan.

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", hoạt động lần này của Hội chữ thập đỏ tỉnh và Công ty TNHH Namuga trên địa bàn thực sự là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo xã Văn Lương và Hiền Quan có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn./.

Nguồn tin: tamnong.phutho.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây