Tiếp nhận nguồn hỗ trợ quà Tết cho hộ nghèo tỉnh Phú Thọ năm 2018

Thứ sáu - 02/02/2018 20:00
Ngày 2/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức tiếp nhận quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh năm 2018 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh tỉnh Phú Thọ và Khối thi đua doanh nghiệp II.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu tiếp nhận tiền hỗ trợ quà tết cho hộ nghèo của các nhà hảo tâm
Dự buổi lễ tiếp nhận có các đồng chí: Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ các huyện, thành, thị của tỉnh cùng đại diện các đơn vị tài trợ.
Với mong muốn đem đến cho người nghèo một cái tết ấm no, các nhà tài trợ đã trao 12,69 tỷ đồng tương đương với 29.392 suất quà để hỗ trợ quà tết cho các hộ nghèo của tỉnh. Trong đó, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao 80 suất; Hội Chữ thập đỏ tỉnh 2.500 suất; Liên đoàn Lao động tỉnh 1.302 suất; Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup 1.000 suất; Công ty cổ phần ô tô Trường Hải 1.000 suất; Công ty TNHH Linh Hoàng 450 suất; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh tỉnh Phú Thọ 330 suất; Khối thi đua doanh nghiệp II 80 suất; trích Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh 150 suất.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu đã cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đối với người nghèo của tỉnh. Đồng chí khẳng định những món quà đầy tình nghĩa này là nguồn động viên tinh thần to lớn, góp phần mang lại cho người nghèo một xuân mới ấm áp, đầy đủ hơn; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các nhà hảo tâm tiếp tục có những hoạt động thiết thực tham gia thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội của tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây