Thanh Ba: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ năm 2014

Thứ hai - 07/04/2014 04:56
Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ, vừa qua Hội CTĐ huyện Thanh Ba phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ, hội viên chữ thập đỏ năm 2014. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Quách Đức Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành TW Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ.
Đ.c Quách Đức Hùng- Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn
Đ.c Quách Đức Hùng- Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn
Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 26/3- 28/3/2014), 80 học viên là các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch và Ủy viên BCH Hội CTĐ của  27 xã, thị trấn trên địa bàn huyện được các tập huấn viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh truyền đạt các chuyên đề: Công tác xây dựng nguồn lực và quản lý tài chính của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; công tác chăm sóc sức khoẻ, sơ cấp cứu ban đầu; chủ nghĩa yêu nước trong tình hình mới.


Toàn cảnh lớp tập huấn
 
Kết thúc khoá học, học viên viết bài thu hoạch và 100% đạt yêu cầu. Trong đó, loại giỏi đạt 43,75%; loại khá đạt 56,25%; loại trung bình, yếu, kém: 0. Với kết quả trên, 100% học viên tham dự lớp tập huấn được cấp chứng chỉ và có giấy báo về cơ sở đã tham gia và hoàn thành tốt khoá học.


Ban tổ chức trao Chứng chỉ khóa tập huấn cho các học viên
 
Sau khóa học này, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác xây dựng nguồn lực CTĐ và kỹ năng sơ cứu ban đầu góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, qua đó từng bước đưa phong trào CTĐ ở cơ sở nói riêng và của huyện Thanh Ba nói chung ngày càng phát triển.   

Tập huấn sơ cấp cứu

Tác giả bài viết: Vũ Ngọc Nam - Hội CTĐ huyện Thanh Ba

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây