Thăm và tặng quà cho gia đình khó khăn xã Phượng Lâu thành phố Việt Trì

Thứ ba - 31/10/2017 02:52
Thăm và tặng quà cho gia đình khó khăn xã Phượng Lâu thành phố Việt Trì
Ngày 25/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì đã kết nối chi nhánh Trend Food Việt Trì đến thăm hỏi, trao số tiền 1.000.000đ cho ông Nguyễn Văn Lập ở khu 8, xã Phượng Lâu, thành phố Việt Trì.


Đại diện nhà tài trợ Trend Food Việt Trì trao quà cho ông Lập, xã Phượng Lâu, TP Việt Trì

Ông Lập 62 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ ông bị bệnh u não chết, không có con, không có nhà, ở nhờ nhà người quen. Bản thân ông Lập sức khỏe yếu, bệnh tật, ốm đau thường xuyên. Mọi sinh hoạt của ông chỉ trông vào tiền trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng nhưng số tiền 400.000đ quá ít, không đủ trang trải những nhu cầu cơ bản nhất. Nhà em trai ông Lập ở gần đó nhưng điều kiện gia đình cũng khó khăn nên không giúp đỡ được nhiều. Chính quyền và các đoàn thể trong xã cũng đã cố gắng vận động bà con thôn xóm giúp đỡ song cũng chỉ giúp ông được phần nào. Sự giúp đỡ kịp thời của Hội Chữ thập đỏ và nhà hảo tâm phần nào giúp ông Lập trong lúc khó khăn.
Được biết, chi nhánh Trend Food Việt Trì hoạt động gần 1 năm nay, bên cạnh hoạt động kinh doanh, hàng tháng chi nhánh sẽ tổ chức hoạt động nhân đạo tại địa phương. Trước đó, Trend Food Việt Trì đã hỗ trợ 1.000.000đ cho cháu Lương Thị Mai mồ côi bố mẹ ở xã Trị Quận, huyện Phù Ninh.

Tác giả bài viết: Hiền Cao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây