Tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo

Thứ ba - 04/02/2014 23:18
Mới đây, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh đã tổ chức tặng 82 suất quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo huyện Thanh Thủy và huyện Tân Sơn.
Tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn
Tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn
Cùng đi có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hiệp Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện. Tại huyện Thanh Thủy, đoàn đã trao 21 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ cho các nạn nhân chất độc da cam của xã Bảo Yên, xã Đồng Luận và gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chí ở xã Thạch Đồng. Tại huyện Tân Sơn, đoàn đã trao tặng 62 suất quà và 600 chiếc quần áo ấm, trong đó: 12 suất quà trị giá 500.000đ cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Hà Thị Gấm ở xã Xuân Đài, mẹ Hà Thị Yên ở xã Đồng Sơn và 10  gia đình chính sách; 50 suất quà trị giá 300.000đ cho các hộ nghèo xã Thu Ngạc. Tổng trị giá quà tặng 31.500.000đ.

Tặng quà Tết cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy
Việc chăm lo Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo là một hoạt động nhân đạo được Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh duy trì như một hoạt động truyền thống hàng năm, với số tiền được đóng góp từ các doanh nghiệp trong Hội.

Cao Hiền - Thanh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây