THANH BA: NGÀY HỘI HIẾN MÁU NGÀNH GIÁO DỤC

Thứ hai - 23/04/2018 03:30
Ngày 22/4, Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Thanh Ba phối hợp với Phòng giáo dục & đào tạo huyện Thanh Ba tổ chức ngày hội hiến máu ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Ba năm 2018 tại hội trường Trung tâm văn hóa huyện, tiếp nhận được 226 đơn vị máu phục vụ cho cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh động viên người hiến máu
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh động viên người hiến máu
Đến tham dự ngày hội hiến máu có đồng chí Bùi Văn Huấn – Ủy viên BCHTrung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh PhúThọ – Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyệntỉnh; đồng chí Lương Thị Hồng Thanh – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo, chủ tịch Công đoàn và giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện.
 

Các tình nguyện viên đến tham dự ngày hội hiến máu

Trong những năm qua, ngành GD&ĐT huyện Thanh Ba đã tích cực triển khai thực hiện các hình thức tuyên truyền, vận động phong phú, đa dạng về công tác hiến máu nhân đạo. Với sự vào cuộc mạnh mẽ của Ban giám hiệu và các đoàn thể trong nhà trường, Ngày hội hiến máu tình nguyện có hơn 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng tham gia, kết quả tiếp nhận được 226 đơn vị máu. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2018 với tinh thần vì cộng đồng “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Tác giả bài viết: Tin: Thùy Dương; Ảnh: Khắc Sáng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây