Phú Thọ: Mang Xuân yêu thương đến với hộ nghèo huyện Thanh Sơn

Thứ năm - 01/02/2018 01:15
Ngày 31/01, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ COSMOS tổ chức trao 40 suất quà Tết cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Sơn và Yên Lương, huyện Thanh Sơn
Tới dự buổi trao quà có ông Bùi Văn Huấn – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, bà Đặng Thị Đối – Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ COSMOS, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban ngành, đoàn thể và Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Sơn, xã Yên Sơn và Yên Lương cùng 40 hộ gia đình được nhận quà.
1
Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Công ty TNHH Công nghệ COSMOS trao quà cho hộ dân xã Yên Lương

Tại buổi lễ, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty TNHH Công nghệ COSMOS đã trao 40 suất quà Tết cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã, mỗi suất trị giá 1.250.000 đồng trong đó 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 250 ngàn.

Đoàn đã đến thăm trực tiếp và tặng quà hai hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên gia đình cố gắng làm ăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

2
Trao quà cho 20 hộ dân tại xã Yên Sơn

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ, lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương và nhân dân hai xã,  ông Bùi Văn Huấn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ cảm ơn sự quan tâm của bà Đặng Thị Đối và Công ty TNHH Công nghệ COSMOS đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Yên Lương và Yên Sơn. Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tới sự ấm áp, đầy nghĩa tình cho các hộ nghèo đón Tết vui tươi, đầm ấm, động viên các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng Tấm lòng vàng cho Công ty TNHH Công nghệ COSMOS.

3
Trao Tấm lòng vàng cho Công ty TNHH Công nghệ COSMOS.

Tác giả bài viết: Quách Thuần. Ảnh: Khắc Sáng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây