Phù Ninh: “Tiếp sức học sinh đến trường” nhân dịp năm học mới

Thứ ba - 05/09/2017 04:20
Phù Ninh: “Tiếp sức học sinh đến trường” nhân dịp năm học mới
Tháng 8/2017, Hội Chữ thập đỏ, Hội khuyến học huyện phối hợp với các nhà tài trợ trao quà “Tiếp sức học sinh đến trường” nhân dịp năm học 2017 - 2018 cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Về dự buổi trao quà có Đ/c Nguyễn Đức Tuấn - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Quang Vinh - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Đ/c Dương Đình Khắc - PCT UBND huyện, đ/c Hoàng Thị Nhung - Chủ tịch Hội CTĐ huyện, đ/c Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; cùng đại diện các phòng, ban ngành của huyện, Bảo hiểm nhân thọ Dai - ichi Life huyện Phù Ninh; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 75 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Tại buổi trao quà Hội Chữ thập đỏ, Hội khuyến học huyện phối hợp với Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Bảo trợ trẻ em, Bảo hiểm nhân thọ Dai - ichi Life trao 50 xuất quà và 25 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tổng trị giá 62.500.000đ.
Những món quà này sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Tác giả bài viết: Ngọc Mai (Hội CTĐ huyện Phù Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây