Phù Ninh: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại xã Bảo Thanh, Trị Quận và Phù Ninh

Thứ hai - 14/05/2018 03:43
Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2018 và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), Hội CTĐ huyện Phù Ninh phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 400 lượt người là gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam thuộc ba xã: Trị Quận, Bảo Thanh và Phù Ninh.
UBND huyện, Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện, Trung tâm y tế huyện thăm hỏi, động viên đối tượng được khám bệnh
UBND huyện, Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện, Trung tâm y tế huyện thăm hỏi, động viên đối tượng được khám bệnh
Về dự buổi khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí có Đ/c Trịnh Đức Lai - UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; Đ/c Hoàng Thị Nhung - Chủ tịch Hội CTĐ huyện; Đ/c Hà Đăng Trung - PGĐ Trung tâm y tế huyện, đoàn bác sỹ Trung tâm y tế huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã, các ban, ngành, tổ chức chính trị của địa phương.
 
Đ/c Trịnh Đức Lai - Phó Chủ tịch UBND huyện cấp thuốc miễn phí cho đối tượng người mù
Đc Trịnh Đức Lai - PCT UBND huyện cấp thuốc miễn phí cho đối tượng người mù

Với tình cảm và trách nhiệm cao nhất của các cấp, các ngành và thế hệ trẻ trên địa bàn huyện, Đoàn bác sỹ của Trung tâm y tế huyện đã trực tiếp khám bệnh các bệnh về mắt, tai mũi họng, điện tim, siêu âm chẩn đoán hình ảnh, tư vấn về tình trạng sức khỏe và hướng dẫn cách phòng bệnh, giữ gìn sức khoẻ, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe mau hồi phục và hạn chế được các chứng bệnh thường gặp. Bác sỹ kê đơn, cấp thuốc bổ, thuốc bệnh cho bà con điều trị những bệnh thông thường, những trường hợp bệnh nặng được các bác sĩ giới thiệu đến bệnh viện tuyến trên điều trị. Tổng trị giá chương trình gần 50 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Thanh Thủy (CTĐ Phù Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây