Phù Ninh: Chăm lo Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Thứ ba - 06/02/2018 20:43
Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh lại là cầu nối của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đến chăm lo, tặng quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam... Mỗi gói quà Tết đến với người nghèo không chỉ làm ấm lòng người nhận, vui lòng người cho, mà còn tô đậm thêm truyền thống, đạo lý "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" cao đẹp của dân tộc.
Ngày 05/02/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh phối hợp với Tổng Công ty Giấy Việt Nam trực tiếp đến thăm hỏi và chúc tết, đồng thời động viên 10 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại xã Tiên Du, xã Phú Nham và thị trấn Phong Châu với tổng trị giá quà là 12 triệu đồng. Đoàn trao quà có ông Nguyễn Việt Đức - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giấy Việt Nam; ông Nguyễn Xinh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Giấy Việt Nam; bà Hoàng Thị Nhung - Chủ tịch Hội CTĐ huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Giấy Việt Nam, UB MTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, đại diện khu dân cư của xã, thị trấn.
Đến thăm hỏi trực tiếp và tặng quà cho các hộ gia đình

Trước đó, Hội CTĐ huyện Phù Ninh phối hợp với Công ty cổ phần Đông Á, Công ty cổ phần Giấy Phong Châu cùng nhà tài trợ trao 63 xuất quà cho các hộ nghèo tại xã Hạ Giáp và thị trấn Phong Châu. Tổng trị giá 18.900.000đ. Mong rằng những món quà nhỏ sẽ giúp các gia đình đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc.
 

Tặng quà tết cho hộ nghèo thị trấn Phong Châu

Trong thời gian tới, Hội CTĐ huyện tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện để làm tốt phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”.

Tác giả bài viết: Ngọc Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây