Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Hạ Hòa

Thứ sáu - 04/05/2018 21:44
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2018, sáng ngày 03/5, tại Trung tâm hội nghị huyện Hạ Hòa, Ban chỉ đạo HMTN tỉnh Phú Thọ, Viện huyết học truyền máu trung ương phối hợp với Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Hạ Hòa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ Nhất năm 2018.
Đ/c Vũ Thị Minh Tâm – Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ và đ/c Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phó Chủ tịch UBND huyện Hạ Hòa động viên người hiến máu
Đ/c Vũ Thị Minh Tâm – Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ và đ/c Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phó Chủ tịch UBND huyện Hạ Hòa động viên người hiến máu
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Thị Minh Tâm – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Ủy viên thường trực BCĐ VĐHMTN; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo VĐ HMTN huyện Hạ Hòa và hơn 800 tình nguyện viên của 33 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Tại ngày hội các tình nguyện viên được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu. Kết quả, Viện huyết học truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 222 đơn vị máu để phục vụ cấp cứu và điều trị trong dịp hè. Đây là dịp để tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của công chức, viên chức, người lao động và học sinh trong huyện về giá trị của hiến máu tình nguyện, đồng thời khẳng định ý nghĩa nhân văn cao cả và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của người dân Hạ Hòa. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện của huyện phát triển trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lê Thùy Dương- Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây