NGÀY HỘI TOÀN DÂN HIẾN MÁU TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2017

Chủ nhật - 14/05/2017 22:07
Hưởng ứng ngày toàn dân Hiến máu tình nguyện 7/4, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức vận động, tuyên truyền các cán bộ công nhân viên thuộc các công ty trong khu công nghiệp tình nguyện tham gia hiến máu trao những giọt máu đào, chung tay góp sức cùng cộng đồng.
Ông Bùi Văn Huấn - Phó trưởng Ban chỉ đạo HMTN tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ
Ông Bùi Văn Huấn - Phó trưởng Ban chỉ đạo HMTN tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ
Ngày 28/04/2017, tại công ty TNHH Công nghệ Namuga đã diễn ra ngày hội Hưởng ứng ngày toàn dân Hiến máu tình nguyện 7/4 và phát động chiến dịch những giọt máu hồng hè.
 
 

Đến dự có Ông Bùi Văn Huấn - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo HMTN tỉnh; ông Nguyễn Đức Thiện - Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ; các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban quản lý các khu CN tỉnh, lãnh đạo các công ty trong khu CN Thụy Vân; cùng cán bộ công nhân viên, tình nguyện viên đến tham gia hiến máu.
 

Mặc dù bận rộn với các ca kíp sản xuất, song những công nhân đang làm việc tại  khu công nghiệp Thụy Vân, tỉnh Phú Thọ đã thu xếp thời gian, nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người. Không chỉ có công nhân viên mà lãnh đạo các công ty cũng góp mặt tham gia hiến máu, nhằm động viên các công nhân, góp phần quan trọng thức đẩy phong trào hiến máu nhân đạo trong cơ quan. Ông Lee Tea Don - Phó TGĐ công ty TNHH Jeil Phú Thọ chia sẻ: “Tôi thấy rằng việc hiến máu ngày hôm nay là cơ hội rất tốt để chúng ta cứu những người mắc bệnh hiểm nghèo hay tai nạn và mong rằng mọi người sẽ quan tâm, hưởng ứng ngày hội”.
 

Hưởng ứng "Ngày hội Toàn dân Hiến máu" có hàng trăm công nhân viên đến xếp hàng từ sớm đăng ký. Kết thúc ngày hội tiếp nhận được 436 đơn vị máu.
Để đạt được kết quả đó là sự nỗ lực của Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, sự phối hợp chặt chẽ. Với tinh thần “Máu cứu người - Bắt đầu từ nhà quản lý”, ông Nguyễn Đức Thiện - Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh không chỉ tham dự động viên tinh thần các công nhân lao động tại các buổi hiến máu mà ông còn trực tiếp tham gia HMTN, mong muốn các công nhân tích cực tham gia hiến máu, để
 phong trào HMNĐ ngày càng phát triển rộng khắp.
Hy vọng rằng, trong thời gian tới phong trào hiến máu tình nguyện của công nhân các Khu công nghiệp tỉnh tiếp tục phát triển để góp phần làm cho sức sống của phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng.

Tác giả bài viết: Hồng Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây