“Lễ hội Xuân Hồng 2012” – Sẻ giọt máu đào, trao niềm hi vọng

Thứ tư - 15/01/2014 22:56
Ngày 4-3, tại Trường dự bị đại học dân tộc Trung ương; Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Việt Trì tổ chức lễ hội Xuân hồng năm 2012. Với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng", Lễ hội Xuân Hồng 2012 nhằm kêu gọi mọi người cùng hiến máu đầu xuân vì sự sống của người bệnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San đã tới dự, phát biểu tặng hoa cho các đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện, các tình nguyện viên.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San và Ông Quách Đức Hùng - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh thăm hỏi người HMTN.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San và Ông Quách Đức Hùng - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh thăm hỏi người HMTN.
Lễ hội Xuân hồng 2012 thu hút trên 1.500 người thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội, lực lượng vũ trang, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trung học chuyên nghiệp và nhân dân thành phố Việt Trì tham dự.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Hà kế San nhấn mạnh: bằng tình cảm, trách nhiệm, với thông điệp "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng", “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” - Lễ hội Xuân hồng 2012 thực sự trở thành Ngày hội lớn của tất cả những tấm lòng nhân ái, nhiệt huyết đối với cộng đồng và đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của các cơ quan ban ngành, đoàn thể và nhân dân. Đặc biệt là các tình nguyện viên tham gia hiến máu trên địa bàn thành phố Việt Trì hôm nay. Sau Lễ hội Xuân hồng 2012 được tổ chức tại thành phố Việt Trì, phong trào hiến máu tình nguyện sẽ được triển khai ở tất cả các huyện, thành, thị.

Lễ hội Xuân hồng năm 2012 của thành phố Việt Trì đã thu được kết quả tốt đẹp, thu gom được 596 đơn vị máu. Qua đó, có thể khẳng định phong trào hiến máu tình nguyện đã và đang có sức lan tỏa rộng lớn, mang tính xã hội hóa cao cần được nhân rộng hơn nữa trong cộng đồng những việc làm, nghĩa cử cao đẹp như trên.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng


Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Lễ hội Xuân Hồng 2012
 

Bà Vũ Thị Minh Tâm - PCT Hội CTĐ tỉnh tham gia hiến máu


Các lực lượng vũ trang tích cực hưởng ứng ngày hội hiến máu


Ông Bùi Quang Hiển - Phường Gia Cẩm tham gia hiến máu lần thứ 14


Đây là lần thứ 15 chị Phạm Thị Mai Lan tham gia hiến máu tình nguyện


Thu Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây