Lâm Thao: Tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2018

Thứ sáu - 23/03/2018 03:00
Sáng ngày 22/3, Tại UBND xã Cao Xá, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Lâm Thao phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2018. Dự ngày hội hiến máu có đồng chí Cao Xuân Hải - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; lãnh đạo Hội CTĐ huyện; các đồng chí trong BVĐ Hiến máu tình nguyện huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền các địa phương và đông đảo tình nguyện viên hiến máu.
Các đồng chí lãnh đạo BCĐ vận động HMTN tỉnh, huyện Lâm Thao động viên người hiến máu
Tại buổi hiến máu, các tình nguyện viên đã được các y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu. Mỗi tình nguyện viên sau khi khi hiến máu sẽ được Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp giấy chứng nhận, hỗ trợ 50 nghìn đồng, một suất ăn nhẹ và 01 phần quà; Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Lâm Thao hỗ trợ 50 nghìn đồng.
Các tình nguyện viên huyện Lâm Thao tham gia hiến máu
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đã có gần 400 tình nguyện viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tham gia hiến máu, qua đó thu được 317 đơn vị máu, góp phần đáp ứng nhu cầu về máu trong điều trị, cấp cứu bệnh nhân.
Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018 của huyện Lâm Thao đã trở thành ngày hội của những tấm lòng nhân ái, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Minh Xuân - Đức Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây