Lâm Thao: Khánh thành và trao tặng Nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Thứ tư - 30/08/2017 21:09
Sáng ngày 29.8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần Ao Vua và Hội Chữ thập đỏ huyện Lâm Thao tổ chức lễ khánh thành và trao tặng Nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Hoàng Thị Mai – khu 9, xã Thạch Sơn.

Đ/c Cao Xuân Hải – UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện trao quà của huyện cho gia đình bà Hoàng Thị Mai.

      Dự  buổi lễ có đồng chí Cao Xuân Hải – UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, hội Cựu TNXP tỉnh, đại diện Ban giám đốc Công ty cổ phần Ao Vua; lãnh đạo HĐND-UBND, các đoàn thể xã Thạch Sơn, khu dân cư và anh em, dòng họ, bà con nhân dân khu 9.

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình bà Hoàng Thị Mai.

      Hộ gia đình bà Hoàng Thị Mai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 2 vợ chồng tuổi cao, sức khỏe yếu, thu nhập hạn chế. Cả gia đình phải sống trong căn nhà cũ đã xuống cấp mà không có điều kiện sửa chữa hay xây mới. Được sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, các đơn vị và cá nhân hảo tâm, đến nay, ngôi nhà đã được xây dựng mới khang trang, sạch sẽ và kiên cố, diện tích sử dụng 50m2. Tổng trị giá xây dựng hơn 150 triệu đồng, trong đó Hội CTĐ tỉnh và Công ty cổ phần Ao Vua hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do các ban, ngành, đoàn thể địa phương, anh em dòng họ quyên góp hỗ trợ và nguồn vốn của gia đình.

      Tại buổi lễ khánh thành và trao tặng nhà, gia đình bà Hoàng Thị Mai còn được Hội Cựu TNXP tỉnh, UBNDUBMTTQ huyện Lâm Thao, các ngành, đoàn thể địa phương tặng quà, cùng nhiều đồ dùng phục vụ sinh hoạt. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta, góp phần giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây