Khởi công xây dựng nhà nhân đạo tại xã Văn Miếu

Thứ ba - 22/08/2017 06:00
Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Thanh Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Sơn tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân đạo cho gia đình anh Hà Văn Sỹ- khu Mật 1 xã Văn Miếu ( huyện Thanh Sơn).. Đ/c Lương Thị Thanh Nhàn- UVBTVHU- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đ/c Hà Thanh Hải- UVBTVHU- Chủ tịch UBMTTQ huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương và đông đảo người dân trong khu đã tới dự.


Gia đình anh Hà Văn Sỹ thuộc hộ nghèo của khu Mật 1 xã Văn Miếu, gia đình có 3 con nhỏ, 2 vợ chồng không có việc làm ổn định, thường xuyên đau ốm, căn nhà lá được xây dựng từ năm 2006 đến nay đã bị xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn cuộc sống nhất là trong những ngày mưa bão.


Ngôi nhà mới được xây dựng với tổng diện tích 150 m2, dự kiến kinh phí 270 triệu đồng, trong đó Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Thanh Sơn hỗ trợ 30 triệu đồng, sự quyên góp, giúp đỡ của anh em dòng họ và ngày công lao động của các tổ chức đoàn thể ở khu dân cư. Công trình dự kiến được bàn giao và đưa vào sử dụng  tháng 10/2017 sẽ giúp gia đình có chỗ ở ổn định, tạo động lực vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống./

Tác giả bài viết: Thu Thủy- Đài TT Thanh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây