Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 120 đối tượng chính sách

Chủ nhật - 17/08/2014 20:43
Nhân dịp kỷ niệm 53 năm Ngày thảm họa da cam tại Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2014), Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin và Trung tâm y tế huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách ở các xã Bình Bộ, Tử Đà, An Đạo.
Đc Nguyễn Văn Giang - PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo
Đc Nguyễn Văn Giang - PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo
Dự buổi khám, cấp thuốc miễn phí có đồng chí Nguyễn Văn Giang – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Hội CTĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể của 3 xã hưởng lợi.


Bác sỹ trung tâm y tế huyện đang khám cho đối tượng nạn nhân chất độc da cam
 
120 đối tượng chính sách được các bác sĩ, y tá tiến hành khám tổng thể, đo huyết áp, siêu âm, điện tim, khám răng hàm mặt, khám sàng lọc các bệnh liên quan tới đường hô hấp và một số bệnh thường gặp của người cao tuổi. Tổng kinh phí cho đợt khám, cấp phát thuốc miễn phí hơn 10 triệu đồng. Bên cạnh việc khám bệnh, các bác sĩ còn tư vấn cách phòng tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe cho các thương bệnh binh và các đối tượng nạn nhân chất độc da cam. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân người có công với cách mạng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Mai (Hội CTĐ huyện Phù Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây