Khai trương “Nồi cháo nghĩa tình” tại Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Ba

Thứ hai - 02/06/2014 21:20
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày CTĐ -TLLĐ Quốc tế 8/5, được sự tài trợ của Đại đức Thích Nguyên Thuận - trụ trì chùa Linh Quang (Phường Minh Phương, TP Việt Trì), vừa qua Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, Hội CTĐ huyện Thanh Ba đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện khai trương “Nồi cháo nghĩa tình” cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Đại đức Thích Nguyên Thuận cấp cháo cho các bệnh nhân nghèo Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Ba
Đại đức Thích Nguyên Thuận cấp cháo cho các bệnh nhân nghèo Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Ba
Chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” tại huyện Thanh Ba được tổ chức vào sáng thứ 5 hàng tuần và thực hiện trong thời gian 12 tháng nhằm cung cấp những bữa ăn sáng đủ dinh dưỡng cho bệnh nhân nghèo, với mong muốn góp một phần nhỏ bé để bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh. Tại buổi khai trương Đại đức Thích Nguyên Thuận đã trao số tiền ủng hộ 24 triệu đồng cho Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, nhân dịp này Tỉnh Hội cũng trao giấy ghi nhận “Tấm lòng vàng” cho Đại đức.
Cũng tại  buổi khai trương, toàn thể bệnh nhân và những người tới dự đã được chứng kiến lễ ký cam kết chương trình phối hợp giữa bốn bên: Đại đức Thích Nguyên Thuận, Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, Hội CTĐ huyện Thanh Ba và Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Ba.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực các cấp Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, được đông đảo bệnh nhân và nhân dân đồng tình ủng hộ.

Tác giả bài viết: Vũ Ngọc Nam - Hội CTĐ huyện Thanh Ba

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây