KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG BẠCH HẠC

Thứ tư - 28/06/2017 03:10
Tiếp tục Chương trình tri ân người có công, Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Ngày 25/6/2017, Hội CTĐ thành phố Việt Trì phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ với tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 210 người có công trên địa bàn phường Bạch Hạc.
KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG BẠCH HẠC
Tại chương trình, các y, bác sỹ đã khám, tư vấn và cấp thuốc cho các đối tượng người có công, người cao tuổi về các bệnh về mắt, tai, mũi họng, siêu âm, điện tim, chẩn đoán các triệu chứng thường gặp ở người cao tuổi, tổng trị giá gần 130 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng 10 xuất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp để các cấp Hội Chữ thập đỏ cùng với toàn Đảng, toàn dân tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, những người cống hiến xương máu, hy sinh tính mạng để bảo vệ độc lập của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho các tầng lớp nhân dân góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác Đền ơn đáp nghĩa.

Tác giả bài viết: Thu Hương - Hội CTĐ thành phố Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây