Hưởng ứng phong trào Hiến màu nhân đạo tại huyện Đoan Hùng

Thứ tư - 15/01/2014 22:29
Sáng ngày 29/12/2011, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo và Hội Chữ thập đỏ huyện Đoan Hùng đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ và Viện huyết học truyền máu TƯ đã tổ chức hiến máu nhân đạo.
Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại huyện Đoan Hùng
Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại huyện Đoan Hùng
Để đạt được kế hoạch, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tuyên truyền, vận động được 460 người là cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên ở các cơ quan, đơn vị đóng tại địa bàn Đoan Hùng đăng ký tham gia hiến máu.
Tại Trung tâm hội nghị huyện, các bạn đoàn viên, cán bộ công nhân viên đã tập trung từ rất sớm để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục hiến máu và qua kiểm tra đã có 205 người đủ điều kiện. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của Phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái lá lành đùm lá rách của người dân Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa được người dân Đoan Hùng hưởng ứng và tham gia tích cực.

Đông đảo cán bộ, CNV huyện Đoan Hùng tham gia Hiến máu tình nguyện 
Anh Nguyễn Phi Hùng – Công an huyện Đoan Hùng đã nhiều lần tham gia hiến máu cho biết:
“Hành động Hiến máu cứu người là một hành động có ý nghĩa cao đẹp thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn”. Kết thúc ngày hiến máu kết quả thu được 119 đơn vị máu để cứu người bệnh.

Lực lượng Công an huyện tham gia Hiến máu

Hội Chữ thập đỏ huyện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây