Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Tập huấn phòng ngừa ứng phó thiên tai

Thứ tư - 01/07/2015 05:21
Ngày 30/6, tại trụ sở cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Hội tổ chức lớp tập huấn Phòng ngừa ứng phó thiên tai năm 2015 cho Đội ứng phó thiên tai Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ.
Các học viên tham dự lớp tập huấn
Các học viên tham dự lớp tập huấn
Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ông Quách Đức Hùng- Ủy viên BCH TW Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ. Cùng tham dự có Thường trực Tỉnh Hội, cán bộ chủ chốt Hội CTĐ các huyện, thành, thị và 23 đồng chí là thành viên Đội ứng phó thiên tai của Hội CTĐ tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra trong 01 ngày, với mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả tham gia phòng ngừa và ứng phó thiên tai của Đội ứng phó thảm họa CTĐ tỉnh Phú Thọ, chủ động ứng phó và giảm thiểu những thiệt hại về người và tài sản, đặc biệt đối với những đối tượng dễ bị tổn thương tại các vùng trọng điểm khi có thiên tai xảy ra; nâng cao hơn nữa về năng lực cộng đồng trong công tác phòng ngừa, ứng phó thiên tai trên địa bàn. Tại lớp tập huấn, các học viên được trao đổi, cập nhật những nội dung: Triển khai các văn bản của Trung ương và địa phương về công tác phòng chống, giảm nhẹ thiên tai; thảo luận văn bản Quy chế hoạt động của đội ứng phó thiên tai cấp tỉnh; hướng dẫn xây dựng kế hoạch phòng chống thiên tại cấp huyện; các nội dung về công tác phòng ngừa ứng phó thiên tai trước trong và sau thiên tai.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:


 

Tác giả bài viết: Cao Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây