Hội CTĐ Đoan Hùng khai trương "Nồi cháo nghĩa tình"

Thứ năm - 08/06/2017 01:24
Ngày 6/6, Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, Hội CTĐ Đoan Hùng phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng tổ chức khai trương "Nồi cháo nghĩa tình" năm 2017. Tới dự có các đồng chí Trần Huy Chung - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - UVBTV, Phó UBND huyện Đoan Hùng cùng các nhà tài trợ.
Đây là năm thứ 3 huyện Đoan Hùng tổ chức mô hình “Nồi cháo nghĩa tình”. Năm nay mô hình được sư thầy Đại đức Thích Minh Tồn, Trụ trì chùa Tây Long xã Tây Cốc cùng với hai cá nhân là bà Kiều Thị Ánh Hồng - Giám đốc Công ty TNHH Bảo Tiến, bà Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Ngọc Ninh và Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng tài trợ  ủng hộ với tổng số tiền 93 triệu đồng/1 năm. 

 
 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ ghi nhận tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm


Chương trình “Nồi cháo Nghĩa Tình” nhằm hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” thực sự là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đây không chỉ là một trong những hoạt động góp phần giúp đỡ các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, bệnh tật mà còn là một liều thuốc tinh thần đối với họ mỗi khi đến điều trị bệnh tại Bệnh viện.

  

Tác giả bài viết: http://doanhung.phutho.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây