Hội CTĐ phường Dữu Lâu (TP Việt Trì) khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người cao tuổi

Thứ ba - 11/08/2015 23:00
Vừa qua, Hội chữ thập đỏ phường Dữu Lâu đã tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật và các cụ cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Dữu Lâu, thành phố Việt Trì.
Hội CTĐ phường Dữu Lâu (TP Việt Trì) khám  bệnh và cấp thuốc miễn phí cho  các đối tượng chính sách, người nghèo, người cao tuổi
Chương trình đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 80 lượt người là thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật, các cụ cao tuổi và người có hoàn cảnh khó khăn của phường với trị giá gần 10.000.000đ. Tham gia chương trình, các đối tượng được các bác sĩ khám kiểm tra với các chuyên khoa: Nội, tai mũi họng, đo huyết áp... qua đó, các bác sĩ đã tư vấn cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Cùng với đó, các đối tượng tham gia chương trình còn được cấp phát thuốc miễn phí gồm các loại thuốc bổ và thuốc trị bệnh thiết yếu.

Qua đợt khám bệnh, nhiều hội viên xúc động chia sẻ nếu không có hoạt động chăm sóc sức khỏe của Hội CTĐ tôi không biết là mình đang có nguy cơ mắc bệnh huyết áp vì gia đình khó khăn không có điều kiện đi khám bệnh, chính vì vậy đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên tinh thần giúp các đối tượng sống vui, sống khỏe, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thu Hương - Hội CTĐ thành phố Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây