HỘI CTĐ TP VIỆT TRÌ HỖ TRỢ Đ/C CHÁU BÉ 9 TUỔI BỊ BỆNH BẠCH CẦU CẤP – PHƯỜNG THỌ SƠN

Thứ hai - 03/07/2017 04:22
Hưởng ứng tháng “ Hành động vì trẻ em năm 2017”, Sáng ngày 28/6, Hội CTĐ Thành phố Việt Trì đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cháu Nguyễn Anh Minh ở tổ 3, phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ bị bệnh Bạch cầu cấp.
HỘI CTĐ TP VIỆT TRÌ HỖ TRỢ Đ/C CHÁU BÉ 9 TUỔI  BỊ BỆNH BẠCH CẦU CẤP – PHƯỜNG THỌ SƠN
Do bị mắc bệnh bạch cầu cấp, tuổi thơ của Minh không được vui đùa hàng ngày như bao bạn bè cùng trang lứa mà cuộc sống của em hàng tháng phải tiếp xúc với thuốc men, kim tiêm, dịch truyền. Từ khi mắc bệnh, Minh đã chịu nhiều đau đớn mỗi lần truyền dịch vào cơ thể. Bố mẹ em là Đỗ Thị Linh (34 tuổi) và Nguyễn Thế Hùng (36 tuổi) hiện đang làm công nhân. Hàng tháng, với thu nhập từ tiền lương ít ỏi, hai vợ chồng anh chị có gắng cóp nhặt từng đồng để đưa em đi viện điều trị 1 lần và phải thay tủy, do vậy mà cuộc sống gia đình gặp rất nhiều khó khăn.
Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Hội CTĐ Thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà, thân tình chia sẻ với em và gia đình. Số tiền 2.000.000đ hỗ trợ ban đầu tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp Hội CTĐ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình. Hi vọng cháuMinh vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục đi học./.   

Tác giả bài viết: Thu Hương - Hội CTĐ thành phố Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây