HỘI CTĐ PHƯỜNG THANH MIẾU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”.

Thứ sáu - 03/11/2017 21:00
Sau khi nghe tin tức qua đài báo về thiệt hại do mưa lớn gây ra từ ngày 11-12/10/2017 đối với các xã thuộc huyện Tân Sơn, được sự chỉ đạo của Hội CTĐ Thành phố Việt Trì, Ban Chấp hành Hội CTĐ phường Thanh Miếu tổ chức phát động chương trình “Kết nối yêu thương” hướng tới các xã thuộc huyện miền núi đặc biệt khó khăn Tân Sơn.
Ngày 27/10, chương trình“Kết nối yêu thương” được thực hiện với điểm đến là xã Lai Đồng huyện Tân Sơn, đây là một trong những xã bị ảnh hưởng thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Đảng ủy – UBND, các đoàn thể của phường, đại diện Ban giám hiệu Trường THCS Lý Tự Trọng và Trường tiểu học Thanh Miếu. Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 1 tấn gạo, 1.200 quyển vở, 400 bút viết, 10 suất học bổng trị giá mỗi xuất 500.000đ cùng nhiều sách vở và quần áo cho các cháu học sinh Trường tiểu học và THCS xã Lai Đồng với tổng trị giá quà tặng 26.800.000đồng.
Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của Dân tộc Việt Nam. Quà tặng tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm và trách nhiệm của nhân dân phường Thanh Miếu đến với người dân vùng lũ, phần nào giúp các hộ sớm vượt qua khó khăn, dần ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh của đoàn hành trình:
Tác giả bài viết: Thu Hương - Hội CTĐ TP Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây