Đồng chí Nguyễn Văn Bình tặng quà, chúc Tết tại Phú Thọ

Thứ hai - 23/01/2017 10:10
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều 23/1, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban kinh tế TƯ, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho 100 hộ gia đình chính sách, các gia đình đồng bào dân tộc thiểu số là hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn của các xã Yên Sơn, Yên Lương và Yên Lãng, huyện miền núi Thanh Sơn.
...
Đồng chí Nguyễn Văn Bình và đồng chí Hoàng Dân Mạc tặng quà
cho các gia đình chính sách và hộ nghèo huyện Thanh Sơn

Cùng dự và trao quà có đại diện lãnh đạo TƯ Hội chữ thập đỏ Việt Nam. Về phía tỉnh Phú Thọ có các đồng chí: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Phù Tiêu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Thanh Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Thanh Sơn.

Các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho các gia đình chính sách và người có công cùng các hộ nghèo là đồng bào các dân tộc thiểu số, mỗi suất quà trị giá một triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình vui mừng và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của địa phương trong phát triển kinh tế, chăm lo an sinh xã hội cho đồng bào các dân tộc trong huyện; đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của từng cá nhân, từng gia đình trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ nói chung, huyện Thanh Sơn và xã Yên Sơn, Yên Lương, Yên Lãng nói riêng tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế để đưa đời sống các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngày càng được nâng cao; tiếp tục chăm lo đời sống cho nhân dân để tất cả mọi người đều đón Tết an vui, no ấm. Mỗi người, mỗi gia đình phải tiếp tục đoàn kết, đồng thuận, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cùng nỗ lực vượt khó, phát triển sản xuất để từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người, mọi nhà.
 


Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Nguyễn Văn Bình chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ đón Xuân Đinh Dậu 2017 vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Nguồn tin: baophutho.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây