Đoan Hùng: 165 đối tượng chính sách và hộ nghèo được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Thứ bảy - 18/01/2014 05:24
Trong không khí tưng bừng chào đón kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, được sự hỗ trợ của Nhà hát kịch Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ.
Ông Trần Đức Hào - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Đoan Hùng phát biểu khai mạc.
Ông Trần Đức Hào - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Đoan Hùng phát biểu khai mạc.
Vừa qua Hội Chữ thập đỏ huyện Đoan Hùng đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng là người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam, người thuộc hộ nghèo xã Minh Tiến (huyện Đoan Hùng).
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND huyện Đoan Hùng đã ân cần đến thăm và động viên các đối tượng đến khám bệnh.  Sau gần 1 ngày tổ chức, đã có 165 người  được đoàn Bác sỹ tình nguyện của Trung tâm Y tế huyện khám và kiểm tra sức khỏe: Đo huyết áp, đo tim mạch, kiểm tra xương khớp và tư vấn chế độ ăn uống, cách phòng tránh một số bệnh thường gặp vào mùa đông và cấp một số loại thuốc. Tổng số thuốc cấp miễn phí trong đợt này trị giá 12.000.000đ, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Nhà hát kịch Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ.
Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ huyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng với người nghèo, hộ gia đình chính sách, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí đã giúp đỡ khám cho 165 đối tượng chính sách và hộ nghèo

Cán bộ Hội CTĐ và Y tế cấp thuốc cho các đối tượng chính sách và hộ nghèoTrần Đức Hào (Theo Hội CTĐ huyện Đoan Hùng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây