Đảng ủy khối Doanh nghiệp hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè” năm 2014

Thứ hai - 18/08/2014 21:07
Sáng ngày 14/8, tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2014.
Đảng ủy khối Doanh nghiệp hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè” năm 2014
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Tiến Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Quách Đức Hùng - Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối và Hội CTĐ tỉnh cùng hơn 350 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ khối đã đến tham dự buổi lễ.

Với thông điệp: “Mỗi giọt máu đi- Một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã tiếp nhận được 131 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn. Có nhiều tình nguyện viên hiến máu 03 lần trở lên, điển hình là chị Nguyễn Thy Sao làm việc tại Cảng Việt Trì đã 06 lần hiến máu tình nguyện. Đặc biệt, Ngày hội hiến máu lần này có sự tham gia của người nước ngoài là Chuyên gia tư vấn nông nghiệp của Công ty Chè Phú Bền đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Với tinh thần tự nguyện, tương thân, tương ái và mong muốn được đem một phần sức lực đóng góp cho cộng đồng, ngày hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Hồng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây