Đại hội Công đoàn cơ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ năm - 28/09/2017 03:13
Ngày 21/9/2017, Công đoàn Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Tham dự Đại hội có đồng chí Nhâm Thị Hồng Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Phú Thọ; đồng chí Bùi Văn Huấn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ cùng toàn thể đoàn viên đang sinh hoạt tại Công đoàn Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đ/c Phạm Thị Mai Lan, Phó Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012 -2017 trình bày Báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022. Nhiệm kỳ 2012-2017, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công đoàn cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức nhiều phong trào đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt. Đặc biệt, Công đoàn đã đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Công đoàn Hội chữ thập đỏ đã phối hợp với chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, người lao động và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ công chức được Công đoàn quan tâm.

Trong phần thảo luận, các đại biểu đã tập trung đi sâu phân tích, đánh giá những kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2012-2017 và đề xuất các giải pháp thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Phần lớn các ý kiến đều nhất trí với đánh giá tình hình và mục tiêu, nhiệm vụ do BCH chuẩn bị. Trên cơ sở đó, 100% các đại biểu đã biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nhâm Thị Hồng Nga, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Bùi Văn Huấn Bí thư chi bộ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Công đoàn Hội CTĐ tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực cùng với cơ quan, đơn vị ổn định đời sống cho công chức, người lao động và đã thu được những kết quả rất đáng ghi nhận. Trong đó trọng tâm là công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn; các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước được kịp thời triển khai. Từ đó nhận thức của mỗi đoàn viên đã có sự chuyển biến, trước các khó khăn thách thức, các đoàn viên công đoàn vẫn luôn yên tâm công tác, xác định rõ nhiệm vụ cụ thể của mình và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội đã bầu Ban chấp hành công đoàn cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh với 03 thành viên, đồng chí Trần Huy Chung – Phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh tái đắc cử Chủ tịch Công Đoàn cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.
 


BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội


Công đoàn Hội CTĐ tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Hồng Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây