Công đoàn Tổng công ty Thăng Long tặng quà cho người nghèo tỉnh Phú Thọ

Chủ nhật - 19/03/2017 23:13
Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trong nhiều năm qua Công đoàn Tổng công ty Thăng Long là đơn vị rất tích cực trong các hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng.

D:\Desktop\2017-3-cd-Trao tang qua cho nguoi ngheo x_ Hien Luong.jpg

Tặng quà cho người nghèo xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa


Tặng quà cho gia đình chính sách xã Quân Khê, huyện Hạ Hòa
 

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam về việc “Quyên góp, ủng hộ quần, áo ấm cho đồng bào các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng lũ lụt”, với ý nghĩa chung tay chia sẻ với các nhân dân vùng còn nhiều khó khăn,vất vả. Vào những ngày đầu xuân Đinh Dậu Công đoàn Tổng công ty Thăng long đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú thọ đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Hiền Lương và xã Quân Khê huyện Hạ Hòa. Tại đây đoàn đã trao tặng hơn 1.500 bộ quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, giầy dép… cho trẻ em, bà con nhân dân nghèo; trao 83 suất quà cho 83 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, thương bệnh binh… mỗi suất quà bao gồm 01 chiếc quạt hộp Điện cơ Thống Nhất và 10 kg gạo Điện Biên, tổng  trị giá 50 triệu đồng.  Đón nhận những phần quà, bà Nguyễn Thị Lê (xã Hiền Lương) không khỏi xúc động “Vào lúc tháng 3 ngày 8 như thế này được hỗ trợ gạo chúng tôi phấn khởi lắm, cảm ơn Hội Chữ thâp đỏ và công ty đã quan tâm tới người nghèo chúng tôi”.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tặng quà cho công nhân lao động tại 2 Đội thi công của Công ty cổ phần Cầu 7 Thăng Long đang thi công công trình cầu Việt Trì – Ba Vì.

Đây là những hoạt động thiết thực có sức lan tỏa thể hiện sự sẻ chia trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội.

Tác giả bài viết: BAN BIÊN TẬP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây