CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thứ ba - 28/11/2017 21:00
Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, trong hai ngày 22 và 23/11/2017, tại hai cơ sở Lâm Thao và Việt Trì, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức hiến máu tình nguyện với gần 400 tình nguyện viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường đã có mặt tham gia hiến máu nhân đạo.
Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” các cán bộ, giảng viên, sinh viên đã nhiệt tình tham gia chương trình hành động cùng hướng về cộng đồng mang tính nhân văn cao cả này. Trong tiếng nói cười rộn rã của những tình nguyện viên tham gia hiến máu ẩn chứa niềm vui, niềm tự hào vì được hiến đi giọt máu của mình để cứu sống những người đang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo.

Trong những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì được các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Hoạt động tình nguyện này cũng là một nội dung trong Chương trình giáo dục ba nội dung đạo đức của Nhà trường, sinh viên ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn còn phải được rèn luyện về tính kỷ luật, ý thức vì cộng đồng. Đây là chủ trương mà Nhà trường đang quyết tâm xây dựng nhằm hướng đến việc giáo dục sinh viên một cách toàn diện trong thời gian sinh viên học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện.

Nguồn tin: vui.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây