Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu huyện Phù Ninh năm 2017

Thứ tư - 14/06/2017 20:55
Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) do BCĐ vận động HMTN huyện phát động đã trở thành phong trào tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn, nhân đạo sâu sắc và lan tỏa mạnh mẽ trong mọi tầng lớp nhân dân.

Ngày 09/6/2017, BCĐ vận động HMTN huyện Phù Ninh tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu huyện Phù Ninh năm 2017 cho tập thể, cá nhân đã có tích cực tuyên truyền, vận động và tham gia HMTN nhân “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6/2017”.

Về dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Minh Tâm – Phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ; đồng chí Dương Đình Khắc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban BCĐ vận động HMTN huyện; đồng chí Đào Ngọc Thắng – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành; các đồng chí thành viên BCĐ vận động HMTN huyện, xã; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ cơ sở và 4 tập thể, 33 cá nhân được tôn vinh khen thưởng.

Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các cá nhân HMTN tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Đình Khắc ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân đã không ngần ngại hiến tặng những giọt máu nghĩa tình. Qua đó, đồng chí Dương Đình Khắc cũng nhấn mạnh, hoạt động hiến máu cứu người rất cần sự ủng hộ của cộng đồng và toàn xã hội.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức trao tặng Giấy khen của các cấp và khen thưởng 4 tập thể xuất sắc và 33 cá nhân HMTN tiêu biểu.


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Mai (Hội CTĐ huyện Phù Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây