596 đơn vị máu được tiếp nhận tại ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Thanh Sơn”

Thứ hai - 11/12/2023 21:30

111d5095756t4364l4 unnamed


Ngày 7/12, huyện Thanh Sơn tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Thanh Sơn” hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện.

Trong ngày hội hiến máu tình nguyện lần này, có 800 tình nguyện viên là các đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang trong toàn huyện đăng kí tham gia hiến máu. Trong đó có nhiều tình nguyện viên đã tham gia hiến máu từ 10 đến hơn 20 lần.

Với chủ đề “Giọt hồng Thanh Sơn”, ngày hội hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thường xuyên được huyện Thanh Sơn tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tham gia hiến máu cứu người, từ đó đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thường xuyên sâu rộng, vận động đông đảo mọi người tham gia hiến máu tình nguyện. Ngay trong ngày, ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thanh Sơn đã tiếp nhận được 596 đơn vị máu. Toàn bộ số máu này sẽ được chuyển về kho lưu trữ của Bệnh viện đa khoa tỉnh để kịp thời cứu chữa cho những trường hợp cần truyền máu, góp phần quan trọng vào việc điều trị và cứu sống cho nhiều bệnh nhân.

Tác giả bài viết: Hà Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây