445 đơn vị máu được tiếp nhận tại Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Tam Nông

Chủ nhật - 13/05/2018 21:10
Ngày 11/5, tại Trung tâm Hội nghị huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ) Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tam Nông phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2018

Quang cảnh khai mạc
 
Đồng chí Bùi Đình Thi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự khai mạc và tham gia hiến máu; dự và động viên ngày hội còn có đồng chí Bùi Văn Huấn- Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ vận động HMTN tỉnh Phú Thọ; đồng chí Phan Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ hiến máu tình nguyện huyện; lãnh đạo các phòng, ban cùng đông đảo tình nguyện viên huyện Tam Nông.
 

Đông đảo tình nguyện viên đăng ký hiến máu, khám sức khỏe

 
Với thông điệp “Chung sức vì cộng đồng”, ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Tam Nông đã thu hút nhiều tình nguyện viên đăng ký hiến máu, ngay từ đầu giờ đã có rất nhiều người dân đến tham gia với không khí sôi nổi và hào hứng. Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện chỉ đạo các cơ sở tuyên truyền, vận động, lựa chọn, đăng ký người hiến máu, phân chia thời gian hợp lý cho các đơn vị, tham mưu hỗ trợ tiền đi lại cho người hiến máu. Đa phần trong số tình nguyện viên là những người tích cực tham gia hiến máu thường xuyên. Với tinh thần “Máu cứu người- Bắt đầu từ nhà Quản lý”, đồng chí Bùi Đình Thi- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Nông đã tham gia hiến máu tình nguyện, được biết đây là lần thứ 6 đồng chí Bí thư huyện ủy Tam Nông hiến máu. Đồng thời, tại ngày hội có nhiều đồng chí lãnh đạo xã, thị trấn, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đã trực tiếp tham gia hiến máu.
 

Đồng chí Bùi Đình Thi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Nông
tham gia hiến máu tình nguyện
 
Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Tam Nông đã thu về kết quả thành công, 445 đơn vị đã được tiếp nhận, đạt 103% kế hoạch năm 2018. Đây chính là thành quả của những nỗ lực đến từ Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tam Nông và các đơn vị tổ chức, sự chung sức của hàng trăm người dân trong huyện với phương châm “Chung sức vì cộng đồng”.

Tác giả bài viết: Hồng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây