250 hộ nghèo huyện Thanh Sơn nhận quà Tết của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam

Thứ hai - 13/01/2020 22:30
Ngày 12/1/2020, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với quỹ thiện tâm của Tập đoàn Vingroup trao 250 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của các xã Thục Luyện, Cự Thắng Tất Thắng và thị trấn Thanh Sơn huyện Thanh Sơn. Dự buổi lễ có Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Về phía huyện có lãnh đạo Ban dân vận HU, Hội CTĐ huyện.

dien tu giao duc 1

Mỗi suất quà gồm bánh kẹo và 500.000 đồng tiền mặt đã được trao tận tay cho các hộ gia đình. Tổng giá trị là 150 triệu đồng. Đây cũng hoạt động thiện nguyện thường xuyên thể hiện sự quan tâm đến người nghèo của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và nhà tài trợ, mong muốn mang đến tình cảm ấm áp với mỗi người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đáp lại tình cảm đó, lãnh đạo chính quyền các địa phương của huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới báo giáo dục điện tử Việt Nam, đã chung tay cùng huyện Thanh Sơn nói chung và các xã có người dân được trao quà nói riêng đem lại 1 cái tết đầy đủ và ấm áp hơn đối với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Hội CTĐ huyện Thanh Sơn cũng đã trao thư cảm ơn và chứng nhận tấm lòng vàng nhân ái tới báo điện tử giáo dục Việt Nam và nhà tài trợ.

Tác giả bài viết: Anh Hoàng – Đài TT Thanh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây