150 Hộ nghèo, gia đình chính sách được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Thứ ba - 19/05/2015 22:00
Nhân kỷ niệm ngày chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (08/5/2015), 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 13/5/2015 tại Trạm Y tế xã Phú Lộc, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc hội viên hội chữ thập đỏ trên địa bàn xã Phú Lộc.
Hình ảnh tại buổi khám bệnh
Hình ảnh tại buổi khám bệnh

Tại buổi khám bệnh, các bác sỹ thuộc Trung tâm y tế huyện, Trạm y tế xã Phú lộc đã tiến hành khám các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, các bệnh về mắt, về đường hô hấp, các bệnh về  gan, tim, mạch… . Qua khám bệnh, các bác sỹ  đã  tư vấn cho các bệnh nhân về các triệu chứng, phương pháp điều trị. Các bệnh nặng sẽ được các y, bác sỹ giới thiệu lên tuyến trên. Hội chữ thập đỏ huyện đã cấp phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân, mỗi xuất gồm: Thuốc bổ não, trà sâm và dầu gió, với tổng kinh phí 15 triệu đồng.  

Đây là một trong những chương trình hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ huyện trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây