LIÊN KẾT


Tin mới

Thăm dò ý kiến

Điều bạn quan tâm?

Giao diện đẹp

Thông tin mới nhất

Bài viết hay

Ý kiến khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 29
  • Hôm nay: 845
  • Tổng lượt truy cập: 6272566
NHẮN TIN ỦNG HỘ "VÌ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ"

Đoàn đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tham dự Hội nghị Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 9

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/11/2014 20:28 - Người đăng bài viết: Đỗ Ngọc Vân
Với chủ đề “Truyền cảm hứng cho sự đổi mới trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong kỷ nguyên mới của sự ảnh hưởng và hành động”, Hội nghị Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ  9 đã chính thức khai mạc ngày 22/10/2014 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Lãnh đạo các Hội Chữ thập đỏ, Hội Trăng lưỡi liềm đỏ quốc gia đã tập trung thảo luận, trao đổi nhằm tăng cường sức mạnh hợp tác trong Phong trào, đặc biệt là với các đối tác, nhà tài trợ, doanh nghiệp. Hội nghị có sự tham dự của 44/48 Hội quốc gia trong khu vực, đại diện các Hội quốc gia đối tác, với hơn 300 đại biểu.

Hiện nay, cộng đồng hoạt động nhân đạo quốc tế cùng phối hợp xây dựng một khung hoạt động toàn cầu trong những năm tới. Một trong những thách thức hiện nay của các Hội quốc gia là cần “lãnh đạo giỏi, điều hành và quản lý hiệu quả”, đổi mới, tăng cường và duy trì mối quan hệ hợp tác đối tác trong Phong trào, với các nhà tài trợ, doanh nghiệp; đồng thời cần quan tâm đến các hoạt động về quản lý thảm hoạ, chăm sóc sức khoẻ và công tác xã hội với sự biến đổi về khí hậu, đô thị hoá.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các Hội quốc gia và thành viên của Phong trào cùng thảo luận và thống nhất về chương trình hành động nhân đạo trong bốn năm tới (2014 – 2018), đáp ứng sự mong đợi của cộng đồng dễ bị tổn thương, với những thách thức trong toàn cầu, ở mỗi khu vực và tại mỗi quốc gia.

Đoàn đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do bà Trần Thị Hồng An - Phó Chủ tịch Hội - làm trưởng đoàn, tích cực thảo luận, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về các chương trình: Ngân hàng Bò, ngoại giao nhân đạo chủ động, ký kết thoả thuận hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế, các hoạt động phòng ngừa ứng phó thảm họa, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Hội nghị sẽ kết thúc ngày 24/10/2014.
 

Nguồn tin: Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Tỉnh Phú Thọ

video

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐĂNG KÝ HIẾN MÁU

VẬN ĐỘNG NGUỒN LỰC


Dự báo thời tiết

Quảng cáo

Mua bán nội thất cũ
Hướng dẫn chọn mua nội thất cũ
Sửa chữa macbook
Sửa chữa macbook chuyên nghiệp giá cạnh tranh chỉ có tại macbookhanoi.
laptop dell , laptop asus , laptop sony